คืนเข้าหอ

สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่านิ่มนะคะ เรื่องนี้เกิดในสมัยที่นิ่มกำลังคบกับแฟนหนุ่มคนหนึ่งอยู่ค่ะ ซึ่งพวกเราก็คบกันมานานได้เกือบห้าปีแล้วค่ะ จนกระทั่งวันหนึ่งที่นิ่มกำลังทำงานอยู่นั้นก็ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานค่ะ ซึ่งมันทำให้นิ่มดีใจมาก ๆ และตอบตกลงไปในทันทีเลยค่ะแต่ปัญหามันอยู่ที่ว่านิ่มกับแฟนต้องแยกกันอยู่ตามประเพณีค่ะ ซึ่งมันทำให้นิ่มเสียใจมาก ๆ แต่ในช่วงที่นิ่มอยู่คนเดียวนั้นก็มีอาการอยากมีเซ็กค่ะ

ทำให้นิ่มต้องเปิดAVแล้วช่วยตัวเองอยู่ภายในห้องนอนของตัวเองแทบทุกวันเลยค่ะซึ่งบางครั้งพ่อกับแม่ของนิ่มก็ชอบถามว่านิ่มเป็นอะไร ไม่สบายหรือเปล่าแต่นิ่มก็ตอบปฏิเสธไปค่ะ ตอนนั้นนิ่มกล้าพูดเลยว่านิ่มดูAVแทบทุกวันเลยค่ะ จนกระทั่งถึงวันแต่งงานนิ่มก็ถูกปลุกให้ตื่นแต่เช้าแล้วแต่งตัวด้วยชุดเจ้าสาวแบบไทยค่ะ จากนั้นพวกเราก็เริ่มพิธีแต่งงานขึ้นค่ะซึ่งมันโคตรสนุกมาก ๆ เลยล่ะค่ะ จนเริ่มดึกลงแล้วก็ได้เวลาส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้าหอค่ะ แต่ประเด็นคือแหนของนิ่มกำลังปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ อยู่ค่ะซึ่งนิ่มก็เลยต้องมาอยู่ในห้องหอคนเดียวค่ะ

ตอนนั้นนิ่มรู้สึกเบื่อ ๆ เลยเลือกที่จะไปอาบน้ำและเปลี่ยนมาใส่ชุดนอนเพื่อให้สบายตัวมากขึ้นค่ะ ในจังหวะที่นิ่มกำลังรอสามีหมาด ๆ อยู่นั้นก็มีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมาในหัวของนิ่มค่ะซึ่งเราก็เลยไปหยิบเซ็กทอยที่เก็บไว้ใต้เตียงออกมาแล้วเอามันเข้ามาแหย่ในรูของนิ่มในขณะที่กำลังดูAVไปด้วยค่ะ นิ่มก็พยายามกลั้นเสียงครางเอาไว้เพื่อไม่ให้มันดังเกินไปค่ะ

พอนิ่มชักเซ็กทอยเข้าออกสองสามทีก็ทำให้นิ่มตัวกระตุกและเสร็จออกมาเต็มเตียงเลยค่ะ ในจังหวะนิ่มกำลังปิดAVและเช็ดเตียงอยู่นั้น สามีของนิ่มก็เข้ามาในห้องพอดีค่ะซึ่งมันทำให้นิ่มตกใจมาก ๆ แต่ก็พยายามเก็บอาการเอาไว้ค่ะซึ่งเขาก็แซวนิ่มว่ารอไม่ไหวจนต้องช่วยตัวเองเลยเหรอ นิ่มในตอนนั้นก็พยักหน้าเบา ๆ ค่ะซึ่งนั่นทำให้สามีของนิ่มขึ้นมาบนเตียงและใช้นิ้วลูบตรงรูของนิ่มที่เปียกแฉะเพราะแรงอารมณ์ค่ะจากนั้นเขาก็สอดนิ้วเข้าไปแล้วขยับเข้าออกสองสามทีจนนิ่มต้องใช้เล็บจิกตรงผ้าปูอย่างแรงเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายออกมาจากกางเกงแล้วสอดเข้าไปในรูแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้นิ่มแตกออกมาทันทีเลยค่ะแล้วเขาก็แตกเข้ามาตามติด ๆ เลยค่ะ