ส่งต่อพฤติกรรมของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆตีความผิดคิดว่ามีใจให้

นี่ว่าอีกเรื่องนึงที่ทำให้หนุ่มๆไม่น้อยกลัวการมีคู่ก็คือการที่เขาถูกสาวๆทำตัวใกล้ชิดกับเขาแต่ท้ายที่สุดกลับมาบอกว่าคุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขาเนี่ยแหละซึ่งที่เป็นเช่นนั้นเราว่าส่วนนึงมันก็มาจากการที่หนุ่มๆเข้าใจสาวๆผิดนึกว่าคุณแอบมีใจให้และอยากดูหนังXกับเขานั่นเองและแน่นอนว่านั่นคงทำให้หนุ่มๆว้าวุ่นใจไม่น้อยแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้หนุ่มๆเข้าใจผิดอีกนั้นเรามาดูพฤติกรรมของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆตีความผิดคิดว่ามีใจให้กันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบมาชมบทความในครั้งนี้กันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง คุณไปนั่งใกล้กับเขาบ่อยๆ สาวๆคะคุณเคยรู้บ้างไหมว่าการที่คุณไปนั่งใกล้กับหนุ่มๆบ่อยนั้นนี่มันทำให้เขาคิดไปไกลไม่น้อยเลยนะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยเพราะมันอาจจะทำให้เขาเกิดความหวังแบบลมๆแล้งๆก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณไม่ได้รู้สึกอะไรหรือไม่ได้อยากดูหนังXกับเขาจริงๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณพยายามรักษาระยะห่างกับเขาบ้างจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เขาคิดไปไกลแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งพฤติกรรมที่หนุ่มๆมักจะเข้าใจพวกคุณผิดเหมือนกันค่ะ
ข้อสอง คุณชวนเขาคุณก่อนเสมอ หากว่าคุณไม่ได้ชื่นชอบรึอยากจะดูหนังXกับเขานั้นเราว่าคุณอย่าไปชวนเขาคุยบ่อยๆจะดีกว่าเพราะการทำเช่นนั้นมันอาจจะทำให้พวกเขาเข้าใจผิดและคิดไปไกลก็ได้ว่าคุณอยากจะดูหนังXกับเขาซึ่งนั่นมันก็ไม่ดีเลยสักนิดโดยเฉพาะถ้าเขาดันเผลอมโนไปไกลด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าถ้าเขารู้ความจริงว่าคุณไม่ได้ชอบเขานี่มันจะทำให้หนุ่มๆไม่อยากคุยกับคุณอีกแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่ได้คิดอะไรกับเขาจริงๆเราแนะนำว่าคุณอย่าได้ไปชวนเขาคุยบ่อยๆน่าจะดีกว่านะ
ข้อสาม ขยับตัวเข้าไปใกล้เขา แม้ว่าคุณจะไม่ได้ตั้งใจแต่หากคุณเอาตัวเข้าไปใกล้เขาบ่อยๆนั้นนี่มันอาจจะทำให้หนุ่มๆนึกไปไกลและคิดว่าคุณอยากจะดูหนังXกับเขาก็ได้นะซึ่งแน่ละว่านั่นคงเป็นอะไรที่แย่มากแน่ๆโดยเฉพาะถ้าคุณไม่ได้ชอบเขาสักนิดเลยนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณอึดอัดอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าก่อนที่เขาจะคิดไปไกลมากกว่านี้คุณควรอยู่ห่างๆเขาบ้างจะดีกว่าและเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เขาคิดกับคุณไปไกลแล้วและแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาไม่ต้องคิดว่าคุณอยากจะดูหนังXกับเขาอีกด้วยนะและนี่ก็คืออีกหนึ่งพฤติกรรมของสาวๆที่มักจะทำให้หนุ่มๆเข้าใจผิดและคิดไปไกลเช่นกัน