วาสนาได้เสียวกับสาวสวย

ผมนั้นอยู่ผลัดดึกที่โรงงานแห่งหนึ่ง ด้วยความที่ชีวิตหนุ่มโสดต้องมานั่งเฝ้าคลังสินค้าเพียงลำพัง เลยทำให้ความเปล่าเปลี่ยนนั้นปลุกให้ความเงี่ยนมันตื่นขึ้นมา ที่นี่ไม่มีกล้องที่ข้างใน มีแค่ด้านนอก นั่นจึงทำให้ผมแค่หันซ้ายแลขวา มองว่าไม่มีใครเข้ามาในจุดที่ผมเฝ้าอยู่ ก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เสียบหูฟัง เอายัดเข้ารูหี ก่อนที่จะเปิดAV SUBTHAIดูในเวลานั้นทันที
เจอAV SUBTHAIที่ถูกใจ ก็เริ่มควยแข็งขึ้นมาแล้ว นั่นจึงทำให้ผมค่อยๆ ดึงขอบกางเกงลงเล็กน้อย ควักควยออกมาชักว่าว เสียงครางอย่างเสียวซ่านในคลิปนั้นดังขึ้นสะท้อนก้องในหู โดยที่ไม่จำเป็นต้องสนใจคนรอบข้าง มือกำควยแล้วชักไปตามความเงี่ยนที่มันดำเนินไปเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง นางเองกำลังโดนหนุ่ยควยใหญ่จับเย็ดในท่าหมา ควยยาวลำใหญ่นั้นสวมสอดเข้ารูหีสวยๆ ของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ยิ่งเสียงครางของเธอดังเท่าไหร่ มือที่กำควยชักไปก็เร็วขึ้นเท่านั้น วานาของผมจะเจอบ้างไหมนะ ผู้หญิงที่สวยเหมือนในคลิป แล้วก็นมใหญ่ หีชมพูแบบนี้
แต่แล้วในตอนนั้นผมก็สะดุ้งโหยง เมื่อมีมือมาแตะที่ไหล่ของผมอย่างแรง ผมทำโทรศัพท์หล่นลงพื้น หูฟังหลุด จะมีผู้หญิงที่ไหนที่ชอบผู้ชายขี้เงี่ยน แอบเปิดAV SUBTHAIดูเวลาชักว่าวล่ะ “เงี่ยนเหรอ ?” เธอถาม ผมก็เก็บโทรศัพท์มาปิดAV SUBTHAI แล้วยอมรับตรงๆ “อือ เงี่ยน ไม่ได้ชักว่าวมาหลายวันแล้ว” เธอรีบตอบทันที “ก็ไปเย็ดเมียสิ” ผมทำคอตก “มีก็ดีสิแฟน มันไม่มีไงเลยเป็นแบบนี้ไง” เธอเสนอ “ก็มาเย็ดเราดีกว่าไหม?”
ในตอนนั้นเอง ที่เธออมควยของผมไปจนพอใจแล้ว เธอก็ยืนขึ้น ก่อนที่จะถอดกางเกงของเธอออก วินาทีนั้นผมอ้าปากค้างเลย เพราะว่าเธอเป็นคนที่ผมตามหา สาวสวยหีชมพูที่เหมือนกับดาราAV SUBTHAI เธอยิ้มเมื่อเห็นผมตกตะลึงในหีสวยๆ ของเธอ แล้วค่อยๆ นั่งลงมาช้าๆ บนลำควยของผม พูดได้คำเดียวเลยว่าไม่คิดไม่ฝัน ว่าสาวสวยใสซื่ออย่างเธอนั้นถึงกับกล้าขึ้นควยผู้ชายที่เจอกันครั้งแรก
แต่ให้ตายเถอะ เสียวควยฉิบหาย เสียงครางเบาๆ ของเธอในลำคอกระตุ้นความเงี่ยนมากกว่ารูหีของเธอที่ตอดควยของผมอย่างหนักหน่วงเสียอีกด้วยซ้ำ ความเงี่ยนดำเนินต่อไปโดยที่ผมไม่จำเป็นต้องพึ่งAV SUBTHAIแล้ว ตอนนี้บนลำควยของผมกำลังมีร่างสาวสวยคนหนึ่งนั่งขย่มเย็ดผมอย่างเอาเป็นเอาตาย จนเสียงกระทบกระทั่งร่างกายระหว่างเรานั้นดังแทรกมากับเสียงครางของเราสองคน
เธอนั่งอยู่บนลำควยของผมจนกระทั่งมันอ่อนตัวลง จึงค่อยๆ ลุกสวมกางเกงกลับคืนเหมือนเดิม ก่อนที่จะยิ้มเขินๆ แล้วบอกว่า “ครั้งหน้าถ้าเงี่ยนไม่ต้องดูคลิปแล้วนะ โทรมาหาเรา เดี๋ยวเรามาหาเอง”
ผมได้แต่ยิ้มอายๆ แล้วปล่อยเธอเดินไปพร้อมกับร่างกายที่เบาหวิว เพราะได้เอาน้ำเงี่ยนออกสงสัยจะติดใจควยผมแล้วละครับงานนี้