หนุ่มๆต้องรู้ไว้เพราะนี่คือสิ่งที่สาวๆต้องการหลังเสร็จกิจ

นี่คืออีกเรื่องเลยที่หนุ่มจะต้องรู้เอาไว้ถ้าอยากให้การร่วมรักของคุณกับสาวๆมีขึ้นอีกครั้งซึ่งนั่นมันก็คือการที่คุณรู้ถึงความต้องการของสาวๆหลังจากร่วมรักกับหนุ่มๆนั่นเองและเราว่าคงมีผู้ชายหลายคนเลยที่ส่วนมากมักจะหนีหลับหรือลุกออกจากเตียงแล้วก็ทิ้งสาวๆนอนเพลียอยู่อย่างนั้นโดยไม่สนเธอเลยซึ่งเราขอเตือนเลยนะว่าถ้าคุณยังปล่อยให้เป็นแบบนี้มีหวังสาวๆคงไม่ดูหนังเอ็กกับคุณอีกแน่ๆเอาล่ะหากไม่อยากให้มีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นงั้นหนุ่มๆต้องมาดูสิ่งที่สาวๆต้องการหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจกับคุณกันสักหน่อยแล้วละว่ามันจะมีสิ่งใดกันบ้าง
1.ห้ามไปแตะตัวเธอ สาวๆบางรายอาจจะเหนื่อยกับการร่วมรักที่จบไปซึ่งสิ่งที่เธอต้องการคือการอยู่นิ่งๆเท่านั้นเพราะงั้นแล้วการปล่อยให้พวกเธอพักผ่อนเสียก่อนนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะไม่แน่มันอาจจะทำให้เธอมีความพร้อมที่จะร่วมรักและดูหนังเอ็กกับคุณในครั้งต่อไปด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณอยากให้สาวๆมีการร่วมรักครั้งต่อไปกับคุณนั้นก็ควรปล่อยให้เธอพักผ่อนร่างกายเสียก่อนซึ่งเราเชื่อว่าเพียงเท่านี้นั้นมันก็สามารถทำให้โอกาสในการร่วมรักสุดเร้าใจดั่งในหนังเอ็กของหนุ่มสาวเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าเดิมอีกด้วยเพราะงั้นจำเอาไว้ให้ดีละว่าอย่าไปแตะต้องตัวเธอก่อนอย่างเด็ดขาด
2.เธออยากได้คำชมบ้าง ในบางคราวการที่สาวๆถูกหนุ่มๆชมเธอบ้างหลังจากร่วมรักและดูหนังเอ็กกันเสร็จนั้นมันก็ช่วยให้เธอรู้สึกดีและอยากร่วมรักกับคุณอีกไม่น้อยเลยไม่ว่าจะเป็นการชมสิ่งที่คุณชอบในตัวเธอหรือลีลาเด็ดๆของเธอก็ล้วนแต่เป็นสิ่งที่พวกสาวๆต้องการทั้งนั้นเพราะฉะนั้นหากคุณต้องการให้เธอร่วมรักกับคุณอีกนั้นหลังเสร็จสิ้นภารกิจกันแล้วหนุ่มๆก็ควรที่จะชื่นชมเธอให้เยอะๆเข้าไว้ล่ะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆต้องการจากคุณมากๆเช่นกัน
3.ให้คุณแช่น้ำกับเธอ เมื่อสิ้นภารกิจรักและดูหนังเอ็กกันจบไปแล้วนั้นการได้แช่น้ำร่วมกันและสลับกันลูบไล้ไปตามซอกเหมือนในหนังเอ็กนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถทำร่วมกันได้เพื่อเพิ่มความผูกพันและกระชับความรักของคุณได้เป็นอย่างดีเพราะฉะนั้นหากหนุ่มๆทราบถึงความต้องการของเธออย่างนี้แล้วหลังภารกิจจบก็ลองชวนสาวๆไปอาบน้ำดูนะบอกเลยว่านอกจากจะทำให้ทั้งสองผ่อนคลายสบายตัวมากขึ้นแล้วนั้นมันยังช่วยทำให้บทรักครั้งต่อไปเกิดขึ้นอีกด้วยนะดังนั้นทราบอย่างนี้แล้วหนุ่มๆก็ห้ามพลาดที่จะอาบน้ำร่วมกับเธอหลังจากภารกิจเสร็จสิ้นล่ะ