อยากฟินเต็มที่ ต้องมีตัวช่วยกันสักหน่อย

เซ็กส์ เปรียบได้กับอาหารจานหลัก เวลาที่เราขาดอาหาร หรือได้รับอาหารไม่เพียงพอ ก็จะรู้สึกหิว หรืออยากจะกินอาหารเพิ่มมากขึ้น ในมุมของเซ็กส์หรือคลิปหลุดเลียหีที่เคยดู ถ้าขาดหายกันไปนานๆ คงต้องมีบ้างที่อยากจะกลับบ้านไปเย็ดให้หายคิดถึง แต่การจะทำให้เซ็กส์กลมกล่อมพร้อมรับประทานเหมือนตอนดูคลิปหลุดเลียหี ก็ต้องปรุงให้มันอร่อยด้วย วันนี้ เราจะขอเสนอวัตถุดิบปรุงเซ็กส์ เพิ่มความสนุกให้มื้ออาหารบนเตียงที่คาดไม่ถึง
บุหรี่ ถึงแม้บางคนจะไม่ใช่สิงห์นักสูบ หรือไม่ค่อยถูกจริตกับกลิ่นควัน เราแนะนำให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเลือกกลิ่นได้ และยังเป็นควันที่ไม่เกิดอันตราย ประเด็นอยู่ที่ กลิ่นและรสอ่อนๆนี่แหละเพิ่มอรรถรสได้ดีไม่แพ้คลิปหลุดเลียหี ลองสูดควันดูสักนิดเพื่อให้กลิ่นติดอยู่ภายในปาก ก่อนจะประกบปากอีกฝ่ายเพื่อเปิดฉากเซ็กส์มันส์ๆ
ไวน์ เครื่องดื่มสุดคลาสสิคที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้ที่ดื่ม รู้ไหมว่าการดื่มไวน์ ช่วยเพิ่มอรรถรสขณะเย็ดได้ดีมากๆ เพราะรสของไวน์ จะเปลี่ยนไปตามอุณหภูมิ เมื่อคุณจิบไวน์และอมเพื่อซึมซับรสองุ่นเอาไว้ในปากก่อนจูบกัน เมื่อริมฝีปากสัมผัสและสอดลิ้นเข้ามา จะเพิ่มความอุ่นภายในช่องปาก รสของไวน์ก็เปลี่ยนตามไปด้วย คุณอาจจะได้พบกับรสชาติและมิติใหม่ของการจิบไวน์ พร้อมสัมผัสละมุนจากริมฝีปาก
น้ำเชื่อม หรือช็อคโกแล็ตท็อปปิ้ง ไม่ได้เอามากินกับไอศกรีม แต่เอามาเพิ่มความอร่อย คู่รักจะได้เย็ดจนเตียงสะเทือน ก่อนที่คุณจะลงลิ้นไปที่อวัยวะของอีกฝ่าย ค่อยๆหยดท็อปปิ้ง หรือน้ำเชื่อมปริมาณน้อยๆลงไปก่อน แล้วจึงใช้ลิ้นเลียมันเสียให้หมด เพิ่มความสยิวขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการราดท็อปปิ้งบนหัวนม แล้วกดใบหน้าลงไปดูดให้ฝ่ายหญิงจดจำสัมผัสเอาไว้ ทั้งเสียวทั้งอร่อยยิ่งกว่าดูจากคลิปหลุดเลียหี ใครจะทนล่ะ
ลูกอมมินต์ วัตถุดิบพิเศษนี้จะทำให้การออรัลของคุณสนุกและเร้าใจมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง ถ้าได้สัมผัสกับลิ้นเย็นๆ คงต้องเสียวสะดุ้ง ยิ่งถ้าโดนกดเน้นลงไปตรงจุดที่เสียวแบบในคลิปหลุดเลียหี รับรองว่าเสร็จคาปากแน่นอน เพียงแค่อมลูกอมเอาไว้สักแป๊บนึงก่อนจะเริ่มทำออรัล ผลลัพธ์ที่ได้เกินคาดแน่นอน
นี่ก็เป็นวัตถุดิบลับที่คุณควรจะเอามาใช้ในเซ็กส์ เป็นเพียงตัวอย่างที่เรานำมาฝากเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือขนมชิดไหน ก็สามารถเอามาเพิ่มความมันส์ได้ทั้งนั้น อยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณกับคู่ของคุณ ว่าจะเอามาเพิ่มตรงจุดไหน แต่เราก็ขอบอกไว้เลยว่า ยังไงก็ต้องสนุกแน่นอน ได้เปลี่ยนรสชาติซะบ้าง เหมือนกับการได้ลองเซ็กส์ท่าใหม่ ไม่ลองก็ไม่รู้ แล้วจะเสียดายถ้าไม่ได้ทำ