แม้ว่าจะไม่ได้ใส่ใจแต่ก็ไม่ได้แปลว่าไม่รักนะ

แค่ขึ้นชื่อว่าคนรักไม่ว่าใครก็อยากได้คนที่สวีทและเอาใจใส่ดูหนังxกับเราได้ทุกวันกันทั้งนั้นเพราะมันจะทำให้คุณดูพิเศษมีสีสันมากกว่าการใช้ชีวิตแบบคนโสดและคงอยากให้ใครอิจฉากันทั้งนั้นแต่หากว่าแฟนของคุณเป็นพวกไม่เหมือนคนอื่นล่ะอย่างเช่นคำพูดที่ไม่ค่อยดูใส่ใจสักเท่าไหร่มันก็ไม่ได้แปลว่าเขาไม่ได้รักเรานะหรือบางคนอาจจะไม่มีเวลาให้ก็อย่าได้คิดว่าเขาไปดูหนังxกับคนอื่นเลยเพราะฉะนั้นเรามาดูการกระทำที่ดูเหมือนว่าจะไม่ใส่ใจแต่จริงๆรักเรามากจะดีกว่าแล้วจะมีอะไรบ้างไปดูกัน
ข้อหนึ่ง เขาไม่ค่อยมีเวลาว่างเหมือนกับคู่อื่นๆ ก่อนที่สาวๆจะน้อยใจต้องดูที่สาเหตุกันด้วยนะว่าเขาไม่ค่อยว่างเพราะเรื่องงานหรือไปดูหนังxกับคนอื่นแต่หากเขาติดธุระแล้วรีบมาหาเราแบบนี้ก็ค่อยดีหน่อยแต่ถ้าเป็นพวกที่แชทก็ไม่ค่อยตอบมีเวลาว่างก็ไม่ค่อยจะมาดูหนังxกับเราเลยสักครั้งเดียวคราวนี้ก็ต้องหันมาคุยกันแล้วล่ะเพราะสาวๆแบบเราก็เกิดอาการเหงาเป็นนะหากอยากเจอแค่นี้ก็ยังทำให้ไม่ได้ก็อย่าหวังเรื่องอื่นเลยเพราะฉะนั้นหนุ่มๆเองก็ควรปรับตรงนี้หน่อยนะหาเวลามาให้สาวๆบ้างไม่อย่างนั้นอาจจะส่งผลเสียกับความรักในระยะยาวได้นะ
ข้อสอง มักเป็นพวกติดเพื่อนแต่รักงานปาร์ตี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนเราจะเข้าหาสังคมบ้างซึ่งสาวๆก็ควรปล่อยให้เขาได้ไปทำในสิ่งที่เขาชอบบ้างเพราะถ้าเขายังกลับมาดูหนังxกับเราก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลยสักนิดแต่ถ้าเกิดความชอบของเขาเริ่มมากระทบความสัมพันธ์ของคุณอันนี้ก็ควรพิจารณาแล้วล่ะอีกอย่างควรหาเวลามาพูดเรื่องนี้อย่างจริงจังและพูดกันอย่างใจเย็นหรืออาจจะขอให้เลิกเรื่องนี้ลงมาบ้างอาจจะไม่ต้องหักดิบก็ได้แต่ขอให้น้อยลงก็พอ
ข้อสาม เขาเป็นคนที่นิสัยดีไป ไม่ควรใจร้อนไปหากแฟนคุณเขาตอบกลับใครแบบเล่นๆเพราะบางครั้งมันอาจจะไม่มีอะไรเกินเลยก็ได้ถ้าหากมันไม่ได้รุนแรงอย่างเช่นเขาไปดูหนังxกับคนอื่นก็ควรบอกเขาดีๆว่าไม่ชอบให้เขาทำแบบนี้ซึ่งการขอร้องอย่างมีเหตุผลและก็สามารถทำให้แฟนเราคล้อยตามเราอย่างมีเหตุผลได้เพราะฉะนั้นอย่าได้บีบบังคับเขาเกินไปไม่อย่างนั้นจะทำให้แฟนของคุณเครียดกว่าเดิมได้
ข้อสี่ เขาติดเกมหรือโซเชียลมากเกินไป คนบางคนไม่ได้ทำอะไรก็ยังโดนกล่าวหาว่าเป็นคนผิดว่าคุณเป็นพวกละเลยแฟนแต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยที่จริงแค่อยากหาอะไรทำแก้เบื่อก็เท่านั้นถ้าเป็นแบบนั้นทางออกที่ดีที่สุดก็คือหาเวลาดูหนังxกับแฟนคุณบ้างส่วนสาวๆก็อย่าได้คิดเยอะเกินไปบางครั้งเขาแค่เล่นเกมเพื่อความสนุกก็แค่นั้นเอง