จะโดนผู้ทิ้งก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณยังมีพฤติกรรมแบบนี้

เชื่อเลยว่าผู้หญิงหลายคนก็ต้องอยากเป็นคนโปรดของหนุ่มๆในฝันที่อยากดูหนังโป้ด้วยอยู่แล้วแต่คุณรู้ตัวบ้างหรือไม่ว่าบางอย่างที่เราได้ทำลงไปไม่ว่าคุณจะรู้หรือเปล่ามันก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ความรักของคุณเกิดรอยร้าวได้หรือบางคนอาจจะรุนแรงถึงขั้นเลิกกันไปเลยก็มีและบอกเลยว่าต่อให้ผู้ชายเขาอยากจะไปต่อกับคุณมากแค่ไหนแต่ถ้าเจอแบบนี้เขาก็คงไม่ทนเหมือนกันฉะนั้นแล้วเรากลองมาดูกันหน่อยดีกว่าว่าสิ่งไหนที่สาวๆทำแล้วผู้ชายเขาเห็นแล้วจะต้องขอลาอีกอย่างสาวๆจะได้ลองเช็กด้วยว่าตัวเองกำลังทำแบบนี้อยู่หรือเปล่าจะได้เปลี่ยนตัวเองได้ทันใครพร้อมแล้วมาดูเลย
ข้อหนึ่ง มัวแต่เอาแต่ใจจนไม่มีเหตุผลเอาซะเลย มาเริ่มกันที่เรื่องแรกก็พาปวดหัวซะแล้วเพราะการที่คุณเอาแต่ใจเนี่ยหนุ่มๆจะพาส่ายหัวเป็นอันดับแรกเลยไม่ว่าคุณจะอยากดูหนังโป้เรื่องที่ชอบโดยไม่ถามเขาเลยสักคำซึ่งถ้ามันมากไปหลายๆเรื่องอีกทั้งยังไม่สนว่าเรื่องที่ทำอยู่นั้นมันถูกต้องหรือไม่และไปสร้างความลำบากใจให้ใครหรือเปล่าซึ่งการที่คุณทำแบบนี้แหละจะทำให้เขาทิ้งคุณไปได้ง่ายๆในช่วงแรกเขาอาจจะทนคุณอยู่แต่เมื่อมันเกินขีดจำกัดเขาก็ต้องบอกลาคุณไปแน่นอน
ข้อสอง จับผิดทุกเรื่องไม่มีความเชื่อใจ ถ้าจะให้ความรักยืนยาวไปได้นอกจากเรื่องความรักแล้วทั้งสองคนก็ควรเชื่อใจซึ่งกันและกันเพราะต่อให้คุณจะรักกันมากแค่ไหนต่อหน้าคนอื่นแต่ถ้าลับหลังแล้วไม่มีความเชื่อใจกันเลยกลัวว่าอีกฝ่ายจะไปดูหนังโป้กับคนอื่นตลอดแบบนี้ก็ทำให้ความรักของคุณอึดอัดได้เหมือนกันฉะนั้นหากผู้หญิงคนไหนกำลังคอยจับผิดเขาตลอดเวลาก็แนะนำให้เลิกซะถ้ายังอยากมีเข้าไว้ดูหนังโป้ข้างๆถ้ายังทำนิสัยเดิมๆเขาคงไม่ทนคุณหรอกนะ
ข้อสาม มักปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายที่ผิดเสมอ หากคุณโดนใช้ให้เป็นฝ่ายบอกขอโทษทั้งๆที่คุณก็ไม่ได้ทำผิดแม้แต่น้อยคุณเองก็คงไม่ชอบใช่ไหมล่ะฉะนั้นบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเรารู้สึกอย่างเขาก็ต้องรู้สึกแบบเราเช่นเดียวกันแม้ว่าช่วงแรกที่เขากำลังตามคุณอยากดูหนังโป้กับคุณมากๆจนยอมรับผิดแล้วตามใจคุณได้เมื่อเวลามันผ่านพ้นไปความรู้สึกที่มันสะสมอยู่มันคงระเบิดออกมาจนเป็นปัญหาใหญ่ได้อย่างแน่นอน
ข้อสี่ ชอบทำตัวเอาแต่ได้ เมื่อตัดสินใจจะคบกันแล้วทั้งสองฝ่ายควรเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับแก่กันซึ่งถ้าคุณมัวแต่อยากได้สิ่งนู้นสิ่งนี้จากเขาอยู่ฝ่ายเดียวใครมันจะอยากทนดูหนังโป้กับคุณต่อไปล่ะอีกอย่างเขายังจะมองอีกด้วยว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่สนใจความรู้สึกของอีกฝ่ายและการที่คุณทำอะไรแบบนี้แหละที่จะทำให้เขาออกห่างจากคุณไป