ความเชื่อผิดๆที่ผู้หญิงชอบคิดไปเอง

หนุ่มคนไหนที่กำลังมีอุปสรรคเรื่องเซ็กส์แล้วยังคิดว่าตนเองผิดลองนึกใหม่ดูดีๆนะว่ามันเป็นอย่างที่ผู้หญิงเขาคิดจริงหรือไม่เพราะบางครั้งปัญหาที่มันเกิดขึ้นสาเหตุมันก็ไม่ได้เป็นเพราะว่าคุณฝ่ายเดียวยิ่งผู้หญิงเป็นประเภทชอบมโนเก่งคิดไปเองทุกอย่างก็ยิ่งแล้วใหญ่แล้วถ้าคุณไม่อยากให้เรื่องนี้ชวนปวดหัวอีกต่อไปก็คงต้องมาแก้ไขในสิ่งที่สาวๆคิดผิดแล้วล่ะดังนั้นจะมีเรื่องใดบ้างนะที่สาวๆคิดมโนไปเองว่าผู้ชายมักจะเป็นแบบในคลิปโป๊ไทยแต่แท้จริงแล้วไม่ใช่เลยแม้แต่น้อยมาชมกันคราวนี้เธอจะได้เลิกคิดแบบผิดๆได้เสียทีเอาล่ะอย่าได้รีรอมาดูกันเลย
1.หนุ่มๆพร้อมออกศึกตลอดเวลา แม้ว่าใครๆชอบพูดว่าผู้ชายเป็นบุคคลที่ชอบออกศึกตลอดเวลาความจริงคือไม่ใช่เลยเธออาจจะสังเกตและจำมาจากคลิปโป๊ไทยว่าหนุ่มๆไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็พร้อมจะออกรบตลอดแต่ความจริงกับในคลิปโป๊ไทยที่แสดงย่อมไม่เหมือนกันเพราะทั้งหญิงและชายเมื่อมีเซ็กส์ก็เหนื่อยและอยากพักเหมือนกันนั่นแหละยิ่งกับคนที่อายุเยอะแล้วจะเอาเรี่ยวแรงที่ไหนมาจัดได้ตลอดใช่ไหมล่ะอีกทั้งการงานต่างๆก็เข้ามาเยอะแยะจนแทบจะไม่มีเวลาให้เรื่องนี้เลยซึ่งด้วยเหตุนี้แหละจึงจำเป็นที่จะต้องมีอุปกรณ์เสริมต่างๆเข้ามาช่วยแบบว่ามีอารมณ์เมื่อไหร่ก็สามารถจัดได้ทันที
2.เซ็กส์จบลงเมื่อเขาหลั่งออกมา ความเชื่อแบบนี้ไม่รู้ว่าได้มาตั้งแต่เมื่อไหร่แต่บอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่จริงเพราะบางครั้งต่อให้น้ำมันออกมาหมดแล้วหนุ่มๆก็ยังอยากให้คุณเล่นกับน้องชายเขาอยู่แบบไม่พักไม่ว่าจะเป็นการเปิดคลิปโป๊ไทยดูอีกรอบหรืออาจจะใช้มือคลำไปเรื่อยๆจนมาแข็งขึ้นมาอีกครั้งก็สามารถทำให้เครื่องของเขาไปต่อได้อีกครั้งเช่นเดียวกันฉะนั้นแล้วคราวหลังหากเสร็จรอบแรกแล้วก็อย่าลืมไปสนุกรอบต่อไปล่ะเผื่อว่าจะสร้างความสุขให้มากขึ้นได้
3.ผู้ชายชอบสาวร่างนางแบบ เป็นสาเหตุหลักๆเลยที่ทำให้สาวๆมีกำลังใจที่จะลดสัดส่วนของตัวเองลงเพียงเพราะได้ความคิดมาจากคลิปโป๊ไทยที่ส่วนใหญ่แล้วนางเอกมีแต่คนหุ่นดีๆจึงพาลคิดว่าในชีวิตจริงๆผู้ชายเขาก็ชอบแบบนั้นแต่อันที่จริงแล้วมันก็มีและเป็นส่วนน้อยมากเพราะบางคนก็ชอบผู้หญิงที่ดูเต็มไม้เต็มมือพร้อมรับแรงกระแทกมากกว่าอีกอย่างประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่หุ่นแล้วละสิแต่เป็นการที่คุณทำหน้าที่ตรงนั้นได้ดีต่างหาก
4.คิดว่าเขาอยากลองของใหม่เสมอ บอกเลยว่าไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะดูคลิปโป๊ไทยแล้วอยากลองของใหม่ขึ้นมาเพราะถ้าหากคุณทำส่วนของคุณให้ดีบอกเลยว่าเรื่องที่คุณคิดจะไม่เกิดขึ้นมาได้ชัวร์ฉะนั้นหนุ่มๆก็ต้องทำให้เห็นแล้วว่าคุณมีอะไรแค่กับเธอเท่านั้น