เลือกของฝากอย่างไรกับเทศกาลปีใหม่ 2022

ช่วงปีใหม่แบบนี้หลายๆคนคงจะวางแผนไปเที่ยว บางคนก็อาจจะแพลนในการกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่ เพราะคนจำนวนไม่น้อยที่ย้ายถิ่นฐานเข้ามาทำงานในอีกจังหวัดหนึ่ง กว่าจะได้กลับบ้านแต่ละทีก็ต้องรอช่วงปีใหม่ ในช่วงเทศกาลหยุดยาว หลายๆคนก็อาจจะใช้เวลานี้ไปกับการหาความสุขให้ตัวเอง บางคนเลือกที่จะดูหนังJAVแบบมาราธอน สามารถเพลิดเพลินกับหนังJAVได้โดยไม่ต้องมีงานมากวนใจ แต่บางคนก็หัดใส่วันหยุดยาวนี้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว เพราะคงมีโอกาสไม่บ่อยที่จะได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน แต่ถ้ากลับบ้านมือเปล่าก็อาจจะรู้สึกไม่ดีสักเท่าไหร่ วันนี้เรามาดูของฝากสำหรับญาติผู้ใหญ่ที่เราควรมอบให้ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2022 ว่าอะไรกำลังมาแรง
1.เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ สมัยนี้การจะเลือกซื้ออาหารเสริมหรือเครื่องดื่มเพื่อบำรุงสุขภาพไม่ใช่เรื่องยาก ร้านค้าต่างๆนำเข้ามาขายผ่านระบบออนไลน์เราจึงมีตัวเลือกสำหรับเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน สมัยที่เรายังเด็กๆ เรามักจะเห็นญาติผู้ใหญ่ของเราได้รับเครื่องดื่มรังนก หรือน้ำผลไม้กันเป็นส่วนใหญ่ เพราะมันมีสรรพคุณในการบำรุงสุขภาพทำให้ญาติผู้ใหญ่ของสาวกมีร่างกายที่แข็งแรง แต่รังนกอาจจะมีราคาสูงมากเกินไปโดยเฉพาะในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจคือน้ำผลไม้ เช่น น้ำส้ม น้ำแอปเปิ้ล โดยเน้นที่น้ำผลไม้แบบน้ำตาลต่ำหรือไม่มีการผสมน้ำตาล นอกจากจะได้คุณประโยชน์แล้วยังเป็นการส่งเสริมให้ญาติผู้ใหญ่ของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น
2. อุปกรณ์เสริมไอที ถึงแม้ผู้สูงอายุกับเรื่องไอทีอาจจะเป็นอะไรที่ไม่เข้ากัน แต่ญาติผู้ใหญ่ของเราในสมัยนี้หลายๆคนก็เรียนรู้ที่จะใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน หรือบางคนก็มีการใช้แท็บเล็ตเนื่องจากมีหน้าจอขนาดใหญ่มากสามารถมองดูหรืออ่านอะไรได้ง่ายๆ ของฝากช่วงปีใหม่ถ้าได้เป็นอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับการใช้งานแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ก็อาจจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับญาติผู้ใหญ่ของเราได้มากขึ้น เช่น เคสโทรศัพท์ที่สามารถตั้งได้ ลองจินตนาการเป็นตัวคุณเองว่าถ้ากำลังดูหนังJAVแล้วอยากจะวางโทรศัพท์เอาไว้ดูให้สบายตาถ้าได้เคสที่มีขาตั้งก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คนได้ตลอดเวลาที่ดูหนังJAVจนจบ ญาติผู้ใหญ่ของเราก็อาจจะดูข่าวสาร วีดีโอต่างๆ ถ้าได้อุปกรณ์เสริมนี้ไปก็คงจะสะดวกในการใช้งานไม่น้อย อุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจ คือลำโพงบลูทูธ เพื่อให้การฟังเสียงจากวีดีโอชัดเจนมากยิ่งขึ้น