ลุงแท้ๆหลอกพาเข้าม่านรูดแล้วเอาควยมาแทงรูหีจนน้ำว่าวพุ่ง

ดีค่ะเราวุ้นเส้นค่ะเรื่องเสียวรอบนี้ที่เราจะมาเล่านั้นมันเกิดเพราะความเงี่ยนพาไปล้วน ๆค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในวันนั้นลุงแท้ๆของเราได้ชวนออกไปข้างนอกค่ะซึ่งแน่ละว่าด้วยความที่เราไม่ได้คิดอะไรนั้นเราก็รีบไปกับเขาทันทีแต่ทว่าตอนนั้นเราก็ไม่รู้หรอกว่าเขาจะพาเราไปที่ไหนจนกระทั่งเมื่อรถเข้ามันได้เลี้ยวเข้าไปในม่านรูดแห่งนึงนั้นมันก็ทำให้เราเริ่มตงิดใจทันทีค่ะเราก็เลยถามลุงไปค่ะว่าเขามาทำอะไรที่แต่เขาก็ไม่ตอบเราค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาขับรถไปจอดแล้วลุงก็ได้พาเราเข้าไปยังม่านรูดห้องนึงทันทีแล้วต่อจากนั้นลุงเขาก็ได้พุ่งตัวเข้ามาหาเราอย่างรวดเร็วค่ะโดยที่ในตอนนั้นเขาก็ไม่ได้พูดอะไรกับสักคำนาทีนั้นมันก็เลยทำให้เราทั้งกลัวทั้งตกใจอย่างมากด้านเราก็เลยทำตัวไม่ถูกค่ะเราก็เลยยืนนิ่งไปพักนึงได้จนกระทั่งไม่นานนักเมื่อลุงเขาค่อยๆจู่โจมเราหนักขึ้นโดยการจับเราแก้ผ้าแบบในคลิปโป๊โอนลี่แฟนนั้นเรื่องเสียวมันก็ได้เริ่มขึ้นแบบที่เราไม่ได้เต็มใจทันทีโดยที่ในตอนนั้นลุงเขาก็ได้ผลักเราลงไปที่เตียงแบบในคลิปโป๊โอนลี่แฟนค่ะแล้วต่อจากนั้นเขาก็ค่อยๆก้มลงมาจูบเราอย่างช้าๆและเมื่อขามีอารมณ์มากขึ้นนั้นลุงก็ได้จูบเราอย่างหนักหน่วงทันทีซึ่งแน่นอนละว่าแม้เราจะตกใจอยู่แต่เมื่อเขาทำกับเราเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เรามีอารมณ์อยากโดนเขาเย็ดแบบในคลิปโป๊โอนลี่แฟนทันทีคราวนี้เราก็เลยจูบเขาตอบอย่างเมามันค่ะซึ่งเมื่อลุงได้รับรู้เช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาถึงกับอมยิ้มขึ้นมาด้วยความสะใจทันทีค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเรากับเขาจูบกันเสร็จลุงก็ได้ก้มลงไปดูดเลียนมเราแบบในคลิปโป๊โอนลี่แฟนอยู่พักนึงได้ค่ะก่อนที่เขาจะค่อยๆเอามือมาบีบจับมันด้วยอย่างเมามันจนวินาทีนั้นมันก็ทำให้เราถึงกับทำหน้าสยิวๆขึ้นมาทันทีซึ่งแน่ละว่าด้านลุงที่ได้เห็นเช่นนั้นแล้วอารมณ์เขาก็ได้เดือนพล่านอย่างมากเขาก็เลยจับควยมาใส่ปากเราแล้วกระเด้ามันอย่างถี่รัวเลยค่ะจนไม่นานนักเมื่อเขาเสียวจนเกือบจะทนไม่ไหวแล้วนั้นลุงเขาก็ได้จับขาเราถ่างกว้างแล้วเอาควยเสียบเข้าไปในหีเราดั่งคลิปโป๊โอนลี่แฟนทันทีค่ะแล้วต่อจากนั้นเขาก็เริ่มเย็ดรูหีเราอย่างแรงจนเรือนร่างเราอ่อนล้าไปหมดเลยจนกระทั่งไม่นานนักเมื่อลุงเขาเย็ดเรามาเกือบยี่สิบนาทีแล้วนั้นเขาก็ได้เร่งจังหวะให้มันแรงมากขึ้นเรื่อย ๆจนน้ำเขาใกล้จะแตกค่ะเขาก็เลยหลับตาปี๋แล้วเย็ดหีเราแบบไม่ยั้งจนทันใดนั้นเองเมื่อเขาได้ร้องเสียวพร้อมกับเกร็งเรือนร่างขึ้นมาแล้วนั้นน้ำเงี่ยนเขาก็ได้กระฉูดเข้าไปในหีเราเต็มๆเลยค่ะ

คืนเข้าหอ

สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่านิ่มนะคะ เรื่องนี้เกิดในสมัยที่นิ่มกำลังคบกับแฟนหนุ่มคนหนึ่งอยู่ค่ะ ซึ่งพวกเราก็คบกันมานานได้เกือบห้าปีแล้วค่ะ จนกระทั่งวันหนึ่งที่นิ่มกำลังทำงานอยู่นั้นก็ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานค่ะ ซึ่งมันทำให้นิ่มดีใจมาก ๆ และตอบตกลงไปในทันทีเลยค่ะแต่ปัญหามันอยู่ที่ว่านิ่มกับแฟนต้องแยกกันอยู่ตามประเพณีค่ะ ซึ่งมันทำให้นิ่มเสียใจมาก ๆ แต่ในช่วงที่นิ่มอยู่คนเดียวนั้นก็มีอาการอยากมีเซ็กค่ะ ทำให้นิ่มต้องเปิดAVแล้วช่วยตัวเองอยู่ภายในห้องนอนของตัวเองแทบทุกวันเลยค่ะซึ่งบางครั้งพ่อกับแม่ของนิ่มก็ชอบถามว่านิ่มเป็นอะไร ไม่สบายหรือเปล่าแต่นิ่มก็ตอบปฏิเสธไปค่ะ ตอนนั้นนิ่มกล้าพูดเลยว่านิ่มดูAVแทบทุกวันเลยค่ะ จนกระทั่งถึงวันแต่งงานนิ่มก็ถูกปลุกให้ตื่นแต่เช้าแล้วแต่งตัวด้วยชุดเจ้าสาวแบบไทยค่ะ จากนั้นพวกเราก็เริ่มพิธีแต่งงานขึ้นค่ะซึ่งมันโคตรสนุกมาก ๆ เลยล่ะค่ะ จนเริ่มดึกลงแล้วก็ได้เวลาส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้าหอค่ะ แต่ประเด็นคือแหนของนิ่มกำลังปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ อยู่ค่ะซึ่งนิ่มก็เลยต้องมาอยู่ในห้องหอคนเดียวค่ะ ตอนนั้นนิ่มรู้สึกเบื่อ ๆ เลยเลือกที่จะไปอาบน้ำและเปลี่ยนมาใส่ชุดนอนเพื่อให้สบายตัวมากขึ้นค่ะ ในจังหวะที่นิ่มกำลังรอสามีหมาด ๆ อยู่นั้นก็มีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมาในหัวของนิ่มค่ะซึ่งเราก็เลยไปหยิบเซ็กทอยที่เก็บไว้ใต้เตียงออกมาแล้วเอามันเข้ามาแหย่ในรูของนิ่มในขณะที่กำลังดูAVไปด้วยค่ะ นิ่มก็พยายามกลั้นเสียงครางเอาไว้เพื่อไม่ให้มันดังเกินไปค่ะ พอนิ่มชักเซ็กทอยเข้าออกสองสามทีก็ทำให้นิ่มตัวกระตุกและเสร็จออกมาเต็มเตียงเลยค่ะ ในจังหวะนิ่มกำลังปิดAVและเช็ดเตียงอยู่นั้น สามีของนิ่มก็เข้ามาในห้องพอดีค่ะซึ่งมันทำให้นิ่มตกใจมาก ๆ แต่ก็พยายามเก็บอาการเอาไว้ค่ะซึ่งเขาก็แซวนิ่มว่ารอไม่ไหวจนต้องช่วยตัวเองเลยเหรอ นิ่มในตอนนั้นก็พยักหน้าเบา ๆ ค่ะซึ่งนั่นทำให้สามีของนิ่มขึ้นมาบนเตียงและใช้นิ้วลูบตรงรูของนิ่มที่เปียกแฉะเพราะแรงอารมณ์ค่ะจากนั้นเขาก็สอดนิ้วเข้าไปแล้วขยับเข้าออกสองสามทีจนนิ่มต้องใช้เล็บจิกตรงผ้าปูอย่างแรงเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายออกมาจากกางเกงแล้วสอดเข้าไปในรูแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้นิ่มแตกออกมาทันทีเลยค่ะแล้วเขาก็แตกเข้ามาตามติด ๆ เลยค่ะ

เหตุผลที่โยเกิร์ตกลายเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ

โยเกิร์ต คืออาหารอีกหนึ่งชนิดที่มีประโยชน์ในเรื่องระบบขับถ่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมซึ่งเกิดจากการหมักจุลินทรีย์ทำให้มีรสชาติเปรี้ยวมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าการดื่มนม โยเกิร์ตนั้นยังมีประโยชน์ต่อผิวด้วย ไม่ว่าจะเป็นสาวๆวัยทำงานหรือนักแสดงหีต่างก็ต้องกินโยเกิร์ตเพื่อเพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีเข้าสู่ร่างกาย

Read moreเหตุผลที่โยเกิร์ตกลายเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ

วาสนาได้เสียวกับสาวสวย

ผมนั้นอยู่ผลัดดึกที่โรงงานแห่งหนึ่ง ด้วยความที่ชีวิตหนุ่มโสดต้องมานั่งเฝ้าคลังสินค้าเพียงลำพัง เลยทำให้ความเปล่าเปลี่ยนนั้นปลุกให้ความเงี่ยนมันตื่นขึ้นมา ที่นี่ไม่มีกล้องที่ข้างใน มีแค่ด้านนอก นั่นจึงทำให้ผมแค่หันซ้ายแลขวา มองว่าไม่มีใครเข้ามาในจุดที่ผมเฝ้าอยู่ ก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เสียบหูฟัง เอายัดเข้ารูหี ก่อนที่จะเปิดAV SUBTHAIดูในเวลานั้นทันที เจอAV SUBTHAIที่ถูกใจ ก็เริ่มควยแข็งขึ้นมาแล้ว นั่นจึงทำให้ผมค่อยๆ ดึงขอบกางเกงลงเล็กน้อย ควักควยออกมาชักว่าว เสียงครางอย่างเสียวซ่านในคลิปนั้นดังขึ้นสะท้อนก้องในหู โดยที่ไม่จำเป็นต้องสนใจคนรอบข้าง มือกำควยแล้วชักไปตามความเงี่ยนที่มันดำเนินไปเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง นางเองกำลังโดนหนุ่ยควยใหญ่จับเย็ดในท่าหมา ควยยาวลำใหญ่นั้นสวมสอดเข้ารูหีสวยๆ ของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ยิ่งเสียงครางของเธอดังเท่าไหร่ มือที่กำควยชักไปก็เร็วขึ้นเท่านั้น วานาของผมจะเจอบ้างไหมนะ ผู้หญิงที่สวยเหมือนในคลิป แล้วก็นมใหญ่ หีชมพูแบบนี้ แต่แล้วในตอนนั้นผมก็สะดุ้งโหยง เมื่อมีมือมาแตะที่ไหล่ของผมอย่างแรง ผมทำโทรศัพท์หล่นลงพื้น หูฟังหลุด จะมีผู้หญิงที่ไหนที่ชอบผู้ชายขี้เงี่ยน แอบเปิดAV SUBTHAIดูเวลาชักว่าวล่ะ “เงี่ยนเหรอ ?” เธอถาม ผมก็เก็บโทรศัพท์มาปิดAV SUBTHAI แล้วยอมรับตรงๆ “อือ เงี่ยน ไม่ได้ชักว่าวมาหลายวันแล้ว” เธอรีบตอบทันที “ก็ไปเย็ดเมียสิ” ผมทำคอตก “มีก็ดีสิแฟน มันไม่มีไงเลยเป็นแบบนี้ไง” เธอเสนอ “ก็มาเย็ดเราดีกว่าไหม?” ในตอนนั้นเอง … Read moreวาสนาได้เสียวกับสาวสวย

เคล็ดลับสำคัญในการเลือกหมอนให้ดีต่อสุขภาพ

หมอนเป็นสิ่งที่เราใช้ทุกวันในชีวิตประจำวัน เลือกหมอนที่เหมาะสมและให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายไม่เพียงแต่ทำให้คุณหลับสบาย แต่ยังมีผลต่อสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจของคุณด้วย จะนอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นก็สบายตัวไม่รู้สึกปวดคอหรือปวดหลัง ทำให้สามารถดูหนังโป๊ญี่ปุ่นได้อย่างเต็มอรรถรส เรามาทำความรู้จักกับสิ่งสำคัญในการเลือกหมอนให้ดีต่อสุขภาพกันเถอะ

Read moreเคล็ดลับสำคัญในการเลือกหมอนให้ดีต่อสุขภาพ

หนุ่มๆต้องรู้ไว้เพราะนี่คือสิ่งที่สาวๆต้องการหลังเสร็จกิจ

นี่คืออีกเรื่องเลยที่หนุ่มจะต้องรู้เอาไว้ถ้าอยากให้การร่วมรักของคุณกับสาวๆมีขึ้นอีกครั้งซึ่งนั่นมันก็คือการที่คุณรู้ถึงความต้องการของสาวๆหลังจากร่วมรักกับหนุ่มๆนั่นเองและเราว่าคงมีผู้ชายหลายคนเลยที่ส่วนมากมักจะหนีหลับหรือลุกออกจากเตียงแล้วก็ทิ้งสาวๆนอนเพลียอยู่อย่างนั้นโดยไม่สนเธอเลยซึ่งเราขอเตือนเลยนะว่าถ้าคุณยังปล่อยให้เป็นแบบนี้มีหวังสาวๆคงไม่ดูหนังเอ็กกับคุณอีกแน่ๆเอาล่ะหากไม่อยากให้มีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นงั้นหนุ่มๆต้องมาดูสิ่งที่สาวๆต้องการหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจกับคุณกันสักหน่อยแล้วละว่ามันจะมีสิ่งใดกันบ้าง

Read moreหนุ่มๆต้องรู้ไว้เพราะนี่คือสิ่งที่สาวๆต้องการหลังเสร็จกิจ

สถานการณ์ความรักที่คุณไม่ควรไปต่อ

พวกคุณเชื่อกันไหมว่าในวันนึงเนี่ยมันมีหลายๆคู่เลยที่กำลังอินเลิฟแต่อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ทุกคู่หรอกนะที่มันจะสมหวังในเรื่องเช่นนี้เพราะเมื่อไหร่ที่มีรักเกิดขึ้นแม้ว่ามันจะมีสิ่งดีๆเข้ามาแต่ในขณะเดียวกันมันก็มีเรื่องแย่ๆปนอยู่ด้วยอย่างแน่นอนรวมไปถึงบทเรียนราคาแพงหรือการโดนคนรักแอบไปดูหนังโป๊ AV ซับไทย กับคนอื่นและอีกเยอะแยะแต่เดี๋ยวก่อนนะแล้วสำหรับคนที่กำลังตกอยู่ในสถานะแปลกๆหรือความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนล่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วลองมาเช็กกันหน่อยดีกว่าว่าใครบ้างที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้แลถ้าเกิดว่าคุณพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

Read moreสถานการณ์ความรักที่คุณไม่ควรไปต่อ

ช่วยเย็ดแม่ยายหน่อยสิจ๊ะ

ดิฉัน อายุ 35 ปี หุ่นอวบนิด ๆ ตามอายุ ผิวสีแทน แต่ว่า ตรงส่วนที่ห่อไว้ ก็จะขาวช่วงขาอ่อน ร่องอก แผ่นหลัง ก้นจะขาวใครเห็นก็อยาก สังเกตดูเวลาเดินไปไหน หนุ่มๆ จะชอบมองตามที่ก้น เพราะก้นงอน ผึ่งผายเซ็กส์ซี่ราวนางเอกหนังโป สามีดิฉันตายหลายปีแล้ว ดิฉันอยู่กับลูก 2 คน ลูกสาวเรียนจบ ก็แต่งงานกับ ผู้ชายที่มีอายุรุ่นเดียวกับดิฉัน ลูกสาว กับ ลูกเขยที่วัยไล่เลี่ยกับดิฉันอยู่ด้วยกันก็มีความสุขดี เพราะลูกเขยเป็นคนมีอารมณ์ขัน ชอบเล่าอะไรสนุกๆ ให้ฟัง และเย้าแหย่สาระพัดที่จะสรรหาคำมาเล่า เวลาดิฉันอยู่ใกล้ๆ กับลูกเขยแล้ว ดิฉันจะรู้สึกมีความสุข รู้สึกอบอุ่นเหมือนมีผู้นำครอบครัว คนอื่นที่ไม่รู้จักเราก็คิดว่า เราเป็นสามีภรรยากัน

Read moreช่วยเย็ดแม่ยายหน่อยสิจ๊ะ

ขอเย็ดเพื่อนร่วมงานที่บริษัท

ผมทำงานเป็นพนักงานอยู่บริษัทที่หนึ่งทำหน้าที่รักษาความสะอาดซึ่งชีวิตก็เร่ร่อนไปทั่วแต่ผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตวัยรุ่นได้คุ้มมากเลยก็ว่าได้ซึ่งเหตุการณ์ที่ผมจะไม่มีทางลืมเลยมันเกิดขึ้นเมื่อสองปีมาแล้วตอนนั้นผมเพิ่งย้ายที่ทำงานใหม่ๆหัวหน้าของผมก็ให้ไปทำความสะอาดโดยออฟฟิศแต่ละชั้นนั้นมันก็กว้างสุดๆกว่าผมจะทำเสร็จก็มืดค่ำแล้วจึงทำให้ผมไม่ค่อยจะรู้จักเพื่อนที่ทำงานเท่าไหร่แล้วเย็นหกโมงของวันนั้นตอนที่ผมกำลังกวาดพื้นใกล้เสร็จหัวหน้าก็โทรมาบอกให้ไปช่วยพนักงานหญิงอีกชั้นผมรีบขึ้นไปช่วยตามที่หัวหน้าบอกจากนั้นก็ได้ขนอุปกรณ์ไปขึ้นลิฟต์พอออกมาก็รีบมองหาพนักงานหญิงที่หัวหน้ากล่าวถึงแต่ก็ไม่เห็นเธอจากนั้นผมก็เลยเดินตามหาเธอตามซอกต่างๆของชั้นจนในที่สุดผมก็เจอจนได้ในตอนนั้นผมเห็นว่าเธอกำลังดูอะไรอยู่สักอย่างตอนแรกกะจะเรียกเธอแต่สีหน้าเธอตอนนั้นดูเขินๆยังไงก็ไม่รู้แถมเธอยังทำท่าทางแปลกๆอีกด้วยผมก็เลยอ้อมไปด้านหลังเพราะอยากรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ซึ่งสิ่งที่ผมได้เห็นนั้นเธอกำลังดูคลิปโป๊แนวเพื่อนร่วมงานอยู่พอผมเห็นแบบนั้นก็เลยเกิดอารมณ์อย่างมากทันที พอเธอเริ่มรู้สึกได้ว่ากำลังมีคนมองเธอดูคลิปโป๊อยู่เธอก็รีบกลับมาทำความสะอาดทันทีจากนั้นผมก็เดินเข้าไปหาเธอแล้วก็บอกเธอว่าหัวหน้าให้มาช่วยแต่เธอบอกว่าไม่เป็นไรผมจะเสร็จแล้วแต่ตอนนั้นผมอยากเย็ดเธอเลยบอกว่าทำงานตรงนี้เสร็จแล้วไปเจอกันที่ห้องพักได้ไหมเพราะผมมีเรื่องจะคุยด้วยเธอก็ตอบตกลง ผมเดินไปรอเธอที่ห้องพักผ่านไปสักครู่เธอก็เดินเข้ามาถามผมว่ามีอะไรผมจึงบอกว่าเปล่าหรอกแค่อยากถามว่าเมื่อกี๊ดูคลิปโป๊อยู่หรือเปล่าเพราะผมเห็นจากนั้นสีหน้าเธอก็ดูตกใจเล็กน้อยแต่เหมือนว่าเธอจะเขินมากกว่าซึ่งผมก็บอกเธอไปว่าผมเองก็ชอบดูคลิปโป๊แนวนั้นเหมือนกันเธอจึงพูดขึ้นมาอีกว่างั้นเรามาดูด้วยกันเลยไหมล่ะไหนๆงานก็เสร็จแล้วตอนแรกผมก็หายเงี่ยนไปแล้วนะแต่พอเธอมาพูดแบบนี้ควยผมก็ดันแข็งขึ้นมาอีกแล้วสิ เมื่อดูคลิปโป๊ไปได้ครึ่งทางมือผมก็เริ่มลูบไล้อยู่ที่ส่วนล่างของเธอก่อนที่ผมจะล้วงมันเข้าไปผมก็หันไปบอกเธอด้วยน้ำเสียงอ้อนๆขอเอาเธอซึ่งผมคิดว่าเธอก็น่าจะเงี่ยนเหมือนกันเพราะเธอพยักหน้าให้กับผมพอเธอตกลงแล้วผมก็รีบถอดเสื้อผ้าของเธอออกทั้งหมดแล้วเอาหน้าไปซุกกับเนินหีเธอทันทีจากนั้นก็ขึ้นมาดูดปากกับเธอแล้วก็ใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูหีน้อยๆ ผมแยงเข้าแยงออกจนเธอเริ่มเสียวจากนั้นก็เปลี่ยนมาใช้ควยดันมันเข้าไปในร่องของเธอแทนแล้วก็เย็ดเธอจนคลิปโป๊จบเรื่องไปพอเสร็จเราก็กลับไปทำงานกันต่อ

อยากฟินเต็มที่ ต้องมีตัวช่วยกันสักหน่อย

เซ็กส์ เปรียบได้กับอาหารจานหลัก เวลาที่เราขาดอาหาร หรือได้รับอาหารไม่เพียงพอ ก็จะรู้สึกหิว หรืออยากจะกินอาหารเพิ่มมากขึ้น ในมุมของเซ็กส์หรือคลิปหลุดเลียหีที่เคยดู ถ้าขาดหายกันไปนานๆ คงต้องมีบ้างที่อยากจะกลับบ้านไปเย็ดให้หายคิดถึง แต่การจะทำให้เซ็กส์กลมกล่อมพร้อมรับประทานเหมือนตอนดูคลิปหลุดเลียหี ก็ต้องปรุงให้มันอร่อยด้วย วันนี้ เราจะขอเสนอวัตถุดิบปรุงเซ็กส์ เพิ่มความสนุกให้มื้ออาหารบนเตียงที่คาดไม่ถึง

Read moreอยากฟินเต็มที่ ต้องมีตัวช่วยกันสักหน่อย